Giới thiệu

  • Giới thiệu
Yahoo Skype
08 3978 0047
08 3972 0019
090 1336568

THỐNG KÊ

Số lượt truy cập  
Số người online  
 

Giới thiệu

Kính gửi: Quý doanh nghiệp thân mến!


Lời đầu thư cho phép công ty chúng tôi gửi đến ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên quý doanh nghiệp lời chúc sức khoẻ và thành công. Chúc quý doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi và không ngừng phát triển.


Công ty TNHH SX-TM TRANG TRÍ NỘI THÂT AN PHÁT với tên tiếng anh là  Anfaco Lighting thành lập theo giấy phép kinh doanh số 4102052190 là nhà sản xuất và phân phối các loại đèn trang trí với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú phù hợp cho các công trình mang tính thẩm mỹ cao trân thành cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình của tất cả quý doanh nghiệp, quý khách hàng đối với các sản phẩm của Anfaco Lighting trong suốt thời gian qua. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm sau:

Đèn lon âm trần Đèn mắt ếch
Đèn lon pha Đèn lon nổi
Đèn lon ngang Đèn mâm ốp trần

 

Anfaco Lighting thấu hiểu không chỉ đem lại ánh sáng, đèn còn là vật trang trí khiến căn phòng, nhà hàng, khách sạn… thêm sang trọng và tràn ngập cảm giác ấm áp. Nếu biết chọn lựa và trang trí mỗi chiếc đèn đúng cách nó còn có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật trong không gian quan trọng của bạn. Và cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, chinh phục khách hàng bằng chất lượng và mẫu mã, chế độ bảo hành hợp lý, hiện nay Anfaco Lighting đã có nhiều đại lý  tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Trong những năm qua, công ty đã và đang cung cấp sản phẩm của mình cho hàng trăm công trình.

Anfaco Lighting với phương châm “Lấy chất lượng tạo nên thương hiệu” luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng về giá trị thẩm mỹ của sản phẩm, đảm bảo tính kỹ thuật về chế độ ánh sáng nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp, hiện đại.